Mini Game Sáng tạo nghệ thuật với bàn tay

#CreativityWithMaped là một sự kiện online sáng tạo nghệ thuật được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho các em thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng hội họa của bản thân. Năm 2022, đã có hơn 22 nước 🌍 với hơn 1,000 trẻ em tham gia trong cuộc thi vẽ phong cảnh quê hương. Năm 2023 cuộc thi có chủ đề là ” Sáng tạo nghệ thuật với bàn tay “.

 

SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT VỚI BÀN TAY

Năm nay, #CreativityWithMaped tiếp tục trở lại với chủ đề hấp dẫn hơn:
SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT VỚI BÀN TAY 👋
🫱Cho trẻ đặt bàn tay lên trang giấy trắng, các bé sẽ vẽ đường viền xung quanh các ngón tay và kết thúc ở cổ tay (dùng viết chì đen hoặc viết lông màu đen)
✍️ Trẻ có thể vẽ và tô màu bất cứ thứ gì bé nghĩ ra bên trong và bên ngoài bàn tay, có thể thêm tên, tuổi và quốc gia của mình (tối thiểu phải vẽ bên trong bàn tay).
Cuộc thi được diễn ra vào ngày 23/3/2023 đến ngày 12/4/2023 tại fanpage MAPED VIỆT NAM.
 
Sáng tạo nghệ thuật với bàn tay

Vẽ và trang trí lòng bàn tay

Sáng tạo nghệ thuật với bàn tay

Phần quà vô cùng hấp dẫn

Công bố kết quả cuộc thi Sáng tạo nghệ thuật với bàn tay

Công bố kết quả mini game #CreativityWithMaped – SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT VỚI BÀN TAY 👋

Lời đầu tiên Maped Việt Nam xin cảm ơn quý phụ huynh và các bé đã tham gia chương trình #CreativityWithMaped do chúng tôi tổ chức.

Tổng cộng có 18 bài dự thi và hơn 600 lượt tương tác tại bài viết, chúng ta có thể thấy được sự sáng tạo và những ý tưởng độc đáo của các bé thông qua các bài thi. Dưới đây là danh sách các bài thi đoạt giải:

👍 5 bài thi có lượt like nhiều nhất (tính đến 12:00 ngày 11/04)

✔️ Nguyễn Đình Minh Triết 79 likes

✔️ Phan Ngọc Minh Thư 47 likes

✔️ Nguyễn Gia Khanh 41 likes

✔️ Nguyễn Hạo Nam 36 likes

✔️ Hữu Hải 25 likes

🌟 5 bài thi do ban tổ chức bình chọn:

✔️ Nguyễn Ngọc Trâm Anh

✔️ Nguyễn Đoàn Ngọc Hân

✔️ Nguyễn Đức Đăng Khoa

✔️ Tân Minh Nhật

✔️ Anh Thư

Ngoài 10 phần thưởng trên, Maped Việt Nam sẽ dành tặng những phần quà khuyến khích cho các bé tham gia còn lại.

Maped xin trân trọng cảm ơn.

Sáng tạo nghệ thuật với bàn tay

Hình ảnh các em vui vẻ khi nhận được quà

Sáng tạo nghệ thuật với bàn tay

bé Minh Nhật

Sáng tạo nghệ thuật với bàn tay

Hai bé Thục Nghi và Anh Thư

Sáng tạo nghệ thuật với bàn tay

bé Minh Triết

Giới thiệu về thương hiệu Maped – Pháp

Maped là một công ty sản xuất dụng cụ học tập và vẽ có trụ sở chính tại Annecy, Pháp. Công ty được thành lập vào năm 1947 và đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trên toàn thế giới trong lĩnh vực của mình.

Với hơn 70 năm kinh nghiệm, Maped đã phát triển một loạt các sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao như bút chì, bút bi, bút nước, compa, kéo cắt giấy, dao mỏ neo và nhiều sản phẩm khác. Công ty này tập trung vào việc cung cấp các dụng cụ học tập, vẽ và cắt giấy cho học sinh, sinh viên, nghệ sĩ và người sử dụng chuyên nghiệp.

Maped luôn đặt sự sáng tạo và chất lượng lên hàng đầu trong quá trình thiết kế và sản xuất sản phẩm. Họ cũng chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và đảm bảo rằng các sản phẩm của mình tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định môi trường.

Với mạng lưới phân phối rộng khắp, Maped có sự hiện diện trên nhiều thị trường trên toàn cầu. Công ty đã xây dựng mối quan hệ đối tác với nhiều nhà bán lẻ và đối tác kinh doanh trên khắp thế giới, giúp đưa các sản phẩm của mình đến tay người dùng trên mọi lứa tuổi và quốc gia.

Với cam kết mang lại những giải pháp sáng tạo và tốt nhất cho việc học tập và sáng tạo, Maped tiếp tục phát triển và mở rộng phạm vi sản phẩm của mình, góp phần tạo điều kiện tốt hơn cho sự phát triển của trẻ em và người dùng trên toàn cầu.

4 thoughts on “Mini Game Sáng tạo nghệ thuật với bàn tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo